Địa chỉ: Nhà số 6, ngách 95, ngõ 230, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem bản đồ

0961 533 866
Trang chủ » Tin tức » 5 câu hỏi làm thay đổi tư duy đặt cơm văn phòng tại “Cơm Việt 24”

5 câu hỏi làm thay đổi tư duy đặt cơm văn phòng tại “Cơm Việt 24”

5 Câu hỏi thường gặp tại Cơm Việt 24

  1. Thức ăn của quán giao đi hơi ít hơn so với quán khác?

– Xin thưa với quý khách khi quý khách ra chợ hỏi hàng cá ngon, tươi nguyên, với hàng cá chết ươn sẽ thấy 2 giá một trời một vực, Loại cá ngon như cá trắm cá chép giá sẽ khác với cá trôi cá rô phi…Thiết nghĩ trên thị trường nếu có sản phẩm rẻ mà chất lượng thực sự nó chỉ có trong hàng đông lạnh, hàng thải và hàng hết hạn của siêu thị.

– Chúng tôi với mỗi ngày một thực đơn, sản phẩm tươi 100%, với quy trình sản xuất 5S sạch sẽ thì không thể nào mang ra so sánh với những quán bình dân, sản phẩm kém chất lượng được. Cái gì cũng có cái giá của nó.

  1. Tai sao thực đơn của quán một ngày ít món?

Nhắc lại lời cam kết của nhà hàng:

NÓI KHÔNG VỚI

– Thực phẩm bẩn

– Dầu chiên lại nhiều lần

– Đồ đông lạnh

– Đồ chế biến qua ngày

– Sản phẩm không tươi

Khoảng 21h00 tối trở ra, quý khách có thể đi dọc các tuyến đường có quán cơm thì sẽ thấy, vẫn còn rất rất nhiều đồ. Vậy một câu hỏi đặt ra là đồ thừa đó sẽ bỏ đi đâu? Xin thưa với quý khách là không bỏ đi đâu cả, bỏ tủ lạnh và mang mang đảo tiếp vì mai vẫn món đó, còn chưa nói đến dùng các hóa chất bảo quản, gia vị tàu…

  • Điều gì sẽ xảy ra khi các quán khác một ngày làm cả 15 – 20 món cho khách hàng thỏa sức lựa chọn, mà không kiểm soát được thực phẩm, thừa bứa? tiếp đến là ngày nào cũng những món đó.
  • Cũng có khách khi nghe quán nói cũng từng nói lại là: “nhưng họ mang cho mình cũng mỗi ngày một món khác nhau.” Đúng là mỗi ngày một món nhưng món mới hôm nay mà bạn nhận được lại là món hôm qua của người khác…

– Phương châm của Cơm Việt 24 chỉ có làm ít thì mới đầu tư thời gian làm ngon được, chỉ có làm ít thì  mới kiểm soát thực đơn không dư thừa, và điều quan trọng hơn là mỗi ngày một thực đợn cho khách lựa chọn. Và cam kết của chúng tôi được thực thi đó là không dùng đồ qua ngày. Thực đơn đâu có ngày nào giống nhau để tận dụng lại?

  1. Lấy gì để đảm bảo quán không dùng đồ qua ngày? 

– Đơn giản vì Cơm Việt 24 thực đơn không ngày nào giống ngày nào, vậy thì sao có thể tận dụng được đồ nếu bị thừa…

– Và không thể tránh được việc thừa bỏ đi lãng phí ảnh hưởng đến doanh thu của quán thì chúng tôi luôn luôn tập chung lắng nghe ý kiến khách hàng để không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ, thêm vào đó thực đơn với số lượng món cố định sẽ đảm bảo cho nhà hàng chế biến cẩn thận ngon sạch hơn và kiểm soát được thực phẩm bán hàng hơn.

  1. Tại sao khách hàng ăn quán lại được nhiều hơn khách hàng mang đi?

Tại vì khách hàng mất công đến tận quán, nhà hàng không phải tốn chị phí ship hàng, thuê shipper nên tất nhiên sẽ được ưu đãi hơn

  1. 11h vẫn sớm sao quán lại không nhận ship cơm?

– Để đảm bảo chất lượng về dịch vụ, khi khách hàng đặt cơm sớm sẽ có một số lợi thế như sau:

+ Quán có thời gian chuẩn bị cho sản phẩm được chỉnh chu hơn trước khi giao tới tay khách hàng

+ Khách hàng đặt sớm tiện tuyến của shipper đi một lượt sẽ giao được đúng giờ hơn tránh đi giao xong có khách mới lại quay lại một lượt, khách thì phải chờ mà quán lại mất thêm thời gian đi lặp lại tuyến cũ

+ Khách hàng đặt sớm khi ghép tiện tuyến có thế ở xa cũng sẽ không mất phí ship

Có rất nhiều khách hàng đặt muộn nhưng lại luôn muốn nhận sớm, quý khách thử tính xem trời nắng thế này, đường phố hà nội thì đèn đỏ vô số kể, chưa nói lúc tắc  nghẽn đường, còn công chia chuẩn bị vật dụng… nên quý khách đặt sớm là một lợi thế cho chính bản thân và để dịch vụ của Cơm Việt 24 được phát huy tối đa như cam kết.

CƠM VIỆT 24 VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA BẠN

1
1
1